Chương trình thiện nguyện Trung Thu đến các em thiếu nhi Tây Ninh

Công Ty TNHH Truyền Thông LuxMedia hân hạnh là đơn vị tài trợ & tổ chức chương trình thiện nguyện Đêm Trăng Nghĩa Tình với các em thiếu nhi có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn tại lòng hồ Dầu Tiếng thuộc ấp Tà Dơ, xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
chuong-trinh-thien-nguyen-trung-thu
Chương trình thiện nguyện đã kết thúc thành công trọn vẹn với hơn 700 phần quà tặng đã được trao đi. Và trên hết đó là thông điệp hạnh phúc về tình yêu thương, sự thấu cảm… mà LuxMedia tin rằng đã có thể sẻ chia đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn.
chuong-trinh-thien-nguyen-trung-thu-cua-luxmedia
Đêm Trăng Nghĩa Tình là một trong những chương trình thiện nguyện mà LuxMedia đã triển khai trong năm 2022. Trong thời gian tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục còn những chuyến đi khác để có thể tiếp tục lan toả sự yêu thương đến với những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.
chuong-trinh-thien-nguyen
LuxMedia vinh dự được Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã Tân Thành trao tặng Giấy Cảm Ơn sau khi kết thúc hành trình chia sẻ yêu thường của mình.
Qua đây, LuxMedia xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của chính quyền địa phương xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Nhóm Giang Kim Cúc & Cộng Sự,… Cùng một số anh chị em nghệ sĩ, hội nhóm thiện nguyện khác đã tham gia chương trình thiện nguyện Trung Thu đến các em thiếu nhi tại Tây Ninh. Tất cả đã cùng LuxMedia đồng hành để mang đến một mùa Trung Thu hạnh phúc đến với các em.
 
Một số hình ảnh về hoạt động:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Dịch vụ quảng cáo Facebook, Dịch vụ Google ads, Dịch vụ SEO Website giải pháp Marketing của LuxMedia trước đó qua: Dịch Vụ LuxMedia | Giải Pháp Tích Hợp Cho Doanh Nghiệp SME

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *