banner-cham-soc-fanpage

FACEBOOK LUÔN LÀ KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT
chia-dong

right-254097_960_720Dịch vụ chăm sóc, quản trị Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Hiện nay, Facebook đang dần trở thành kênh Marketing chính, đem lại nguồn khách hàng, doanh thu cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Ngay cả những cửa hàng nhỏ trong ngõ nhà bạn, cũng đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook. Đấy vừa là nhu cầu vừa là thách thức. Giữa hàng ngàn, hàng vạn cửa hàng, shop online cùng bán 1 sản phẩm tương tự. Vậy làm sao để thương hiệu của bạn trở lên nổi bật, lưu lại trong tâm chí khách hàng?

Không phải ai cũng khai thác tốt được kênh bán hàng này. Nếu dưới đây là các vấn đề bạn đang gặp phải, thì hãy đọc tiếp bài viết này, và tham khảo về dịch vụ chăm sóc, quản trị Fanpage Facebook của chúng tôi!

Close_Icon_Circle-512 Bạn đang không có phương án, kế hoạch cụ thể để phát triển Fanpage.

Close_Icon_Circle-512 Page tương tác kém, bài viết sơ sài, thiếu sự thống nhất về nội dung. Khiến thương hiệu của bạn không lưu lại ấn tượn trong khách hàng.

Close_Icon_Circle-512 Chạy quảng cáo Facebook Ads kém hiệu quả. Dẫn đến doanh thu không mong muốn, không tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng.

Close_Icon_Circle-512 Bạn chưa tìm ra được phương án để giải bài toán phát triển Marketing Online.

Close_Icon_Circle-512 Bạn không có quá nhiều chi phí, thời gian để tổ chức một đội ngũ Markting Online nói chung hay cụ thể là một đội ngũ chuyên phát triển Fanpage.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng. Lux Media xin cung cấp dịch vụ chăm sóc và phát triển Fanpage Facebook. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ – Từ chụp ảnh sản phẩm; Quay video giới thiệu sản phẩm, công ty; Lên kế hoạch nội dung viết bài; Thiết kế, design; Hỗ trợ check inbox, tư vấn khách hàng….

Chúng tôi sẽ làm tất tần tật mọi thứ với chi phí ……………….. chỉ bằng 1 nhân viên làm content thông thường!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC, QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK TẠI LUX MEDIA
chia-dong

dich-vu-cham-soc-quan-tri-fanpage

NHỮNG DỰ ÁN CHĂM SÓC FANPAGE CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ VIỆC THỰC HIỆN CHĂM SÓC, PHÁT TRIỂN FANPAGE

Tất cả các dự án chăm sóc, phát triển Fanpage đều được Lux Media thực hiện tỉ mỉ từng công đoạn. Từ việc lựa chọn nội dung, design hình ảnh, tối ưu quảng cáo, chăm sóc khách hàng…. đều được  thực hiện 1 cách chuyên nghiệp. Từng công việc cụ thể sẽ được giao cho các bộ phận chuyên môn phụ trách. Và được quản lý bởi  leader dự án. Nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất, tiến độ công việc luôn luôn được đảm bảo.

hinh-anh-cham-soc-fanpage
Chỉnh sửa lại hình ảnh cho chuyên nghiệp, làm nổi bật thương hiệu
viet-bai
lên kế hoạch nội dung, bố trí hình ảnh sao cho đẹp nhất
Seeding-bai-viet
Seeding bài viết, trả lời comment, inbox của khách hàng
chay-quang-cao-facebook
Chạy quảng cáo Facebook Ads. Theo dõi, tối ưu 24/24
bao-cao-khach-hang
Tổng kết công việc, gửi báo cáo cho khách hàng định kỳ hàng tháng

Do bài viết quá dài, nên chúng tôi không thể show kỹ từng phần trong bảng báo giá. Nhưng chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm của dịch vụ chăm sóc Fanpage do Lux Media cung cấp. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Chỉ với chi phí rất nhỏ. Nhỏ hơn cả số tiền bỏ ra để thuê 1 nhân viên văn phòng. Bạn đã sở hữu ngay 1 đội Marketing chuyên nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LUX MEDIA?
chia-dong

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc, phát triển Fanpage Facebook tại Lux Media. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ dưới đây. Rất vui lòng được phục vụ quý khách!

  • Website: https://luxmedia.vn
  • Hotline: 0888.100.777
  • Zalo: 0888.100.777
  • Email: luxmediavn@gmail.com
  • Hoặc chat trực tiếp phía dưới bên phải của website.

Chúng tôi luôn luôn có mặt để phục vụ quý khách hàng. Cám ơn quý khách đã ủng hộ Lux Media trong suốt những năm vừa qua!