Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Mới Nhất 2019 – Giá Rẻ, An Toàn, Ra Đơn Hàng

dich-vu-livestream-tren-facebook

Dịch vụ tăng mắt livestream, tăng số người xem livestream trên Facebook giá rẻ. An toàn 100%. Hệ thống chạy tự động, hoạt động ổn định. Không giới hạn số lần livestream. 

Hiện nay, bán hàng qua Livestream đang là 1 ngành kinh doanh cực hot. Chỉ cần có sản phẩm, 1 chiếc điện thoại kết nối mạng. Là bạn đã có thể bán hàng cho hàng nghìn khách hàng trên facebook. Mà không tốn bất kỳ 1 đồng chi phí quảng cáo nào.

Vậy làm sao để Livestream hiệu quả?

Mình ví dụ thế này cho dễ hiểu:

Bạn hãy đặt mình vào vị trí khách hàng. Shop A và B. Shop A livestream có 1000 người đang xem. Shop B chỉ có 7-8 người xem. Chẳng cần nghĩ, chắc chắn bạn cũng sẽ lựa chọn xem livestream của shop A.

Vậy làm sao để có thể có nhiều người xem như shop A??

Đối với các đơn vị kinh doanh lâu đời, các “tay to” đã có hệ thống sẵn. Thì việc có vài trăm người xem khi bắt đầu livestream là hoàn toàn đơn giản. Nhưng nếu bạn mới kinh doanh, bán hàng qua hình thức này. Nếu tự nhiên, thì sẽ mất rất rất nhiều thời gian.

Cách đơn giản nhất đó là sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ tại Lux Media. Khi bạn sử dụng dịch vụ này, những người xem ảo này không trực tiếp ra đơn hàng, nhưng sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả sau:

icon-green  Livestream có sức hấp dẫn hơn. Chắc chắn rồi, Việt Nam có tính tò mò, nên chắc chắn những video nhiều người xem sẽ thu hút hơn.

icon-green  Tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi xem. Điều này cực kỳ quan trọng. Như đã nói ở trên, tăng mắt ảo không trực tiếp tạo ra đơn hàng, nhưng nó kích thích người xem tương tác, rồi gián tiếp tạo ra đơn hàng.

icon-green  Thu hút khách hàng chia sẻ Group

icon-green  Và đặc biệt: Nếu như có 2 video cùng xuất hiện. Video nào có nhiều người đang xem hơn, chắc chắn sẽ thu hút khách hàng click vào hơn là video còn lại.

tang-mat-live-stream-hieu-qua
Tăng mắt Livestream thu hút khách hàng. Đem lại đơn hàng miễn phí

Cách sử dụng dịch vụ tăng mắt Livestream

Tại Lux Media, hệ thống tăng mắt Livestream chạy tự động hoàn toàn. Khách hàng không cần phải cài đặt bất cứ cái gì. Cụ thể như sau:

Check-icon Tự động tăng mắt Livestream. Khách hàng không cần phải cung cấp mật khẩu facebook, hay bất cứ thông tin gì. Đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng sử dụng.

Check-icon Hoạt động ổn định 100%. Điều đó đã được hàng trăm khách hàng kiểm chứng. Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào về việc hệ thống gặp trục trặc.

Check-icon Không giới hạn số lần Livestream. Vâng! Hoàn toàn chính xác. Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 gói, là có thể livestream thoải mái cả tháng, mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Check-icon Không giới hạn thời gian Live Stream

Check-icon Gói mua theo tháng. Thanh toán 1 lần – Sử dụng cả tháng.

Ngoài ra, Hiện nay Lux Media còn cung cấp gói Chia sẻ Livestream vào hàng nghìn nhóm tương tác cao. 100% ra đơn hàng. Xem chi tiết tại đây.

Bảng giá dịch vụ tăng mắt Livestream tại Lux Media

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng người xem livestream uy tín trên Facebook. Để lấy được lòng khách hàng, cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Ngoài sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Giá rẻ cũng là 1 trong những ưu thế của chúng tôi. Bảng giá dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp như sau:

bao-gia-dich-vu-tang-mat-livestream
Bảng giá dịch vụ tăng mắt Livestream giá rẻ tại Lux Media

Liên hệ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Tăng người xem Livestream, tăng mắt Livestream giá rẻ, an toàn. Khách hàng vui lòng liên hệ với Lux Media qua các kênh sau:

 • HOTLINE: 0888.100.777
 • ZALO: 08881.00.777
 • Chat trực tiếp qua BOX CHAT tại website
 • EMAIL: luxmediavn@gmail.com

Ngay sau khi thanh toán, khách hàng có thể lập tức livestream. Hệ thống sẽ tăng mắt ngay lập tức.

Chúc quý khách buôn may bán đắt. Sớm mua nhà, tậu xe!

Câu hỏi thường gặp

 1. Sử dụng dịch vụ này có khó không?
  – Dịch vụ tăng mắt livestream tại Lux Media là hoàn toàn tự động. Khách hàng không cần phải thao tác bất kỳ điều gì. Đăng ký gói >> Tiến hành livestream >> và cảm nhận.
 2. Dịch vụ này có an toàn không?
  – Tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, mật khẩu… nên 100% an toàn.
 3. Thời gian sử dụng là bao lâu? Có giới hạn số lần live, số thời gian livestream không?
  – Thời gian sử dụng 1 gói là 30 ngày. Khách hàng có thể đăng ký dài hơn tùy thích. Không giới hạn số lần livestream. Không giới hạn thời gian live.
 4. Hình thức thanh toán thế nào?
  – Để sử dụng dịch vụ. Khách hàng vui lòng thanh toán cho Lux Media 100% số tiền qua Chuyển khoản ngân hàng hoặc Thanh toán qua MOMO

tang-mat-live-stream-hieu-qua

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm gói dịch vụ: Tăng like – Tăng cmt bài viết. Mỗi bài viết đăng lên sẽ có hàng nghìn like, hàng trăm bình luận. Giúp kích thích khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông vô cùng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay