Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo hay còn gọi là TVC quảng cáo được hiểu đơn giản sử dụng video để tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhằm mục đích bán hàng.

TVC quảng cáo là một cách truyền thông rất hiệu quả . Bởi vì hàng ngày, người tiêu dùng đối mặt với hàng ngàn thông tin quảng cáo trên mạng xã hội. Họ thường có hành động lướt qua khi gặp quảng cáo nhàm chán, quá lộ liễu. Tuy nhiên đối với video sáng tạo lại thu hút được sự chú ý, tò mò, theo dõi của người tiêu dùng hơn.

Mục đích làm video quảng cáo 

Bộ phận marketing của doanh nghiệp sử dụng video quảng cáo như một cách để truyền tải nội dung của mình tới khách hàng.  Làm tăng lượng tin tức trên trang web của doanh nghiệp bạn, tăng tương tác và chuyển đổi.  Từ đó kết nối khách hàng với doanh nghiệp. đạt được mục tiêu lợi nhuận cao.  Ngoài ra, khi sử dụng video quảng cáo, doanh nghiệp sẽ thu hút được khách hàng một cách trực tiếp.

Tại sao bạn cần làm video quảng cáo?

Những kênh mạng xã hội đang phổ biến nhất là đối với giới trẻ hiện nay. Đây cũng là lý do loại hình marketing video đang được ưa chuộng, phổ biến là phương án được ưu tiên mà những doanh nghiệp nhắm tới. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn video làm Content quảng cáo.

1. Lợi ích khi làm video quảng cáo

Là một công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng, chắc hẳn những lợi ích mà video mang lại cho doanh nghiệp cũng cực kỳ lớn. Ta có thể liệt kê ra những lợi ích phổ biến của video marketing như sau:

2. Giải pháp tuyệt vời trong quảng bá doanh nghiệp

có thể thấy rằng sử dụng video làm quảng cáo chính là lựa chọn thích hợp dành cho doanh nghiệp hiện nay. Khi chọn lựa giải pháp này, Doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng. Do đó, bạn hãy bắt đầu tạo ra những video marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình làm video quảng cáo tại LuxMedia

Tiếp nhận thông tin và tư vấn 

Lên ý tưởng, kịch bản cho video quảng cáo

Quay và dựng video quảng cáo

Hoàn thiện và bàn giao video quảng cáo

Bảng giá làm video quảng cáo Tại LuxMedia

Title
price
Title
Title
Title
Title
Title
price
Title
Title
Title
Title
Title
price
Title
Title
Title
Title

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo tại LuxMedia

Công ty Digital Marketing LuxMedia luôn là đơn vị cung cấp những giải pháp tiếp thị Uy tín – Chuyên nghiệp, đón đầu xu hướng của thị trường, nắm bắt nhu cầu tâm lý khách hàng. Giúp doanh nghiệp tăng độ nhận dạng thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng. Ngoài ra, LuxMedia chuyên cung cấp các giải pháp giải pháp tích hợp cho doanh nghiệp SME.

CÁC DỊCH VỤ TẠI LUXMEDIA

Dịch vụ Digital Marketing đang là xu hướng của các doanh chủ kinh doanh đang hướng tới.

Our Service

Liên hệ với LuxMedia

  • Email: sale@luxmediavn.com
  • Địa chỉ: Số 5/3, đường Tô Hiệu, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: 0899472796 (Zalo)