Doanh nghiệp không nên nên bỏ qua dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê

Bạn đang muốn tăng lượng truy cập và khách hàng đến trang web của mình, nhưng đang gặp khó khăn trong việc quảng bá hiệu quả trên Google? Hoặc bạn là chủ doanh nghiệp muốn tăng doanh số và số lượng đơn hàng, nhưng không đủ thời gian và nhân lực để quản lý chiến dịch quảng cáo Google của mình. Để giải quyết những vấn đề trên, thuê dịch vụ quảng cáo ngoài là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong đợi từ chiến dịch Google Ads của mình, bạn cần biết những nguyên tắc điều chỉnh sau đây.

1. Lý do mà dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê lại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

Vì sao dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp
Vì sao dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

1.1 Cắt giảm thời gian

Là chủ của một mô hình kinh doanh, nếu bạn dành nhiều thời gian để chạy các chiến dịch quảng cáo Google của riêng mình và tự quản lý nó, đặc biệt là đối với các mô hình kinh doanh lớn, bạn không còn đủ thời gian để quản lý và thực những công việc khác nữa. 

Dịch vụ quảng cáo làm mọi thứ cho bạn từ khâu chuẩn bị đến bước bắt đầu chạy quảng cáo, sau đó theo dõi và quản lý chiến dịch từ đó giúp bạn tiết cắt giảm bớt thời gian dành cho quảng cáo Google và có thêm thời gian để làm việc khác. Ngoài ra, bạn cũng không cần tốn thêm thời gian để học hỏi, đúc kết kinh nghiệm để có thể tạo ra một mẫu quảng cáo chất lượng

1.2 Đảm bảo chất lượng cho chiến dịch chạy quảng cáo google

Những agency có danh tiếng thường có những nhân viên có thâm niên lâu năm trong ngành và nhiều công cụ chuyên dụng hỗ trợ. Do đó, các chiến dịch quảng cáo mà họ thực hiện sẽ đứng thứ hạng cao trong SERP với mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, họ cũng được trang bị những  kỹ năng và chuyên môn để chọn lọc khách hàng tiềm năng, vì vậy tỷ lệ nhắm mục tiêu đúng đối tượng rất cao và đi kèm theo đó là tiết kiệm chi phí.

=> Xem thêm: Tổng quát về Google Display Network dành cho người mớ

2. Một số yếu tố mà bạn cần để tâm khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê

Lưu ý khi thuê chạy Google ads
Lưu ý khi thuê chạy Google ads

2.1 Chuẩn bị những thông tin cần khai thác từ agency

Trong trường hợp mà bạn hay doanh nghiệp của bạn thuê một dịch vụ để chạy quảng cáo Google, bạn cần chuẩn bị một số câu hỏi để khai thác thêm một số thông tin cần thiết với agency của mình nhằm đưa ra nhận xét chất lượng và độ  tin cậy của agency đó. 

  • Để đánh giá khả năng làm việc của các agency, câu hỏi cơ bản nhất là xem những công ty nào đã từng sử dụng dịch vụ của họ và chiến dịch quảng cáo đó đã mang lại kết quả như thế nào. Có một số tip mà bạn có thể lưu ý, bao gồm ưu tiên lựa chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong lĩnh vực lớn như làm đẹp, bất động sản, nội thất hoặc các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Quảng cáo sau khi chạy một thời gian nhưng không mang lại hiệu quả như cam kết, tôi có được hoàn tiền lại  không? Bạn cần làm rõ thông tin này ngay từ đầu để không bị gặp trường hợp tiền mất tật mang. Các agency có uy tín luôn cam kết rõ ràng các điều khoản chấp nhận này trong hợp đồng của họ. 
  • Có thể cam kết rằng quảng cáo sẽ xuất hiện trong top 3 trên trang kết quả tìm kiếm của Google không? Nếu quảng cáo không thể xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm cũng đồng nghĩa với hiệu quả của quảng cáo còn đang chưa đủ tốt  lắm. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu xem họ có làm được theo yêu cầu của mình đưa ra không không và ưu tiên những agency có thể cam kết.

2.2 Chuẩn bị một số tài liệu liên quan

Trước tiên, bạn cần cung cấp cho các agency nhận chạy quảng cáo Google  những thông tin cơ bản bắt buộc về: 

  • Sản phẩm: Sản phẩm / dịch vụ bạn muốn quảng bá đến trong chiến dịch quảng cáo của mình, với những tính năng ưu việt mà chỉ riêng bạn mới có.
  • Thị trường: Các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google cũng sẽ khảo sát thị trường trước khi bắt đầu chiến dịch, nhưng sẽ không một ai biết chi tiết khách hàng mục tiêu hay đối thủ của bạn hơn bạn. Bạn cần cho các agency biết khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới và cung cấp thêm thông tin cụ thể về một số đối thủ cạnh tranh trong thị trường mà bạn đang kinh doanh.
  • Doanh nghiệp: Các agency của bạn sẽ cần biết được thời gian mà bên bạn có thể trả lời tin nhắn hay trực hotline tư vấn để có thể quyết định được thời điểm phù hợp để quảng cáo của bạn hiển thị. Tránh trường hợp đại lý của bạn đặt lịch quảng cáo 24/7 nhưng không có nhân viên phục vụ khách hàng của bạn.

Ngoài ra, trang web và trang đích của bạn phải được chuẩn bị tối ưu để hỗ trợ việc phân phát quảng cáo. Nhưng nếu bạn không có đủ khả năng chuyên môn để đáp ứng được những điều kiện này thì cũng đừng quá bi quan, vì các agency chuyên quảng cáo Google  chuyên nghiệp có thể giúp bạn thiết lập và kiểm tra các yếu tố quan trọng cho một chiến dịch quảng cáo thành công.

2.3 Bài quảng cáo có google nội dung phù hợp

Một điều cần chú ý khi áp dụng quảng cáo Google là bạn cần tạo nội dung thu hút nhất cho  quảng cáo của mình. Các Agency có thể chịu trách nhiệm tạo nội dung luôn cho trang đích của bạn nên được ưu tiên. Những Agency này có thể vừa biết cách tối ưu hóa nội dung quảng cáo chuẩn SEO  và làm cho sản phẩm nổi bật.

2.4 Lựa chọn đơn vị agency làm việc có trách nhiệm

Các đơn vị uy tín chạy quảng cáo Google sẽ luôn chấp hành những điều khoản và điều kiện trong hợp đồng để tránh trường hợp gặp những cuộc tranh cãi không cần thiết trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bạn cần ưu tiên hợp tác những đơn vị luôn vui lòng chia sẻ thông tin và quá trình làm việc đầy đủ của họ trong suốt chiến dịch: họ đã làm những gì, họ những điều đó như thế nào và những công việc đó mất thời gian bao lâu để hoàn thành.

2.5 Thông nhất về các báo cáo dữ liệu

Để mọi việc trong quá trình hợp diễn ra suôn sẻ và trơn tru, bạn cần trao đổi với các Agency để có thể được cấp quyền liên kết tài khoản AdWords với tài khoản Analytics, với mục đích hỗ trợ bạn trong việc thu thập dữ liệu và theo dõi lượng lưu lượng truy cập đến trang web của mình hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đề nghị những agency đối tác cung cấp những báo cáo chuyên sâu về phân tích và yêu cầu nhiều thông tin chi tiết hơn từ dữ liệu thay vì các con số.

=> Xem thêm: Chiến dịch Google Ads và những yếu tố cần lưu ý trước khi bắt đầu thực hiện

3. Dịch vụ quảng cáo Google của đơn vị nào uy tín

Dịch vụ quảng cáo Google tại LuxMedia
Dịch vụ quảng cáo Google tại LuxMedia

Đến thời điểm hiện tại, bạn và doanh nghiệp của bạn vẫn chưa thể quyết định hợp tác với công ty nào việc chạy quảng cáo Google, thì Luxmedia chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh thu. Trong những năm qua, Luxmedia đã có được rất nhiều sự hợp tác với các đối tác từ nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực digital marketing , đặc biệt là trong lĩnh vực chạy quảng cáo. 

=> Xem thêm: Google ads là gì? Vì sao nên chọn hình thức quảng cáo này?

4. Kết luận

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích khi thuê chạy quảng cáo Google thông qua bài viết trên đây. Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo website của bạn, hãy lựa chọn LuxMedia – đơn vị cung cấp dịch vụ Google Ads hiệu quả và đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing. Chúng tôi cam kết mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Để nhận được tư vấn và báo giá gói dịch vụ, vui lòng truy cập https://luxmedia.vn/dich-vu-google-ads/ để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *