Công ty TNHH Truyền Thông LuxMedia
(LUXMEDIA MEDIA COMPANY LIMITED)

LuxMedia được thành lập vào tháng 1 năm 2021. Giấy phép kinh doanh số 0316666981. Tại địa chỉ Số 5/3 – Đường Tô Hiệu – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi là tập hợp những người trẻ năng động và luôn học hỏi, trau dồi các kiến thức mới trong lĩnh vực marketing. Hơn hết, LuxMedia hiểu rằng, kinh nghiệm và sự đổi mới luôn cần phải song hành cùng nhau trong thời đại công nghệ, chuyển đổi số đang rất mạnh mẽ hiện nay.

Phương châm hoạt động của LuxMedia luôn hướng đến việc mang lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng. Từ đó chúng tôi có thể mang lại giá trị cho công ty và đội ngũ của chúng tôi. Giá trị khách hàng là yếu tố đặc biệt quan trọng và cũng là Kim Chỉ Nam cho mọi hoạt động của LuxMedia trong thời gian hiện tại và tương lai.

Đến với LuxMedia, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những giải pháp Marketing tích hợp, bao gồm các hoạt động chủ yếu trên các kênh truyền thông điện tử (Digital Marketing). Mọi phương án triển khai đều dựa theo nguồn lực được tối ưu hóa để phù hợp với từng doanh nghiệp, cá nhân. Nhằm mang đến cho đối tác của chúng tôi những giá trị tối ưu nhất trong khả năng của họ.