Doanh nghiệp không nên nên bỏ qua dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê

Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web và tăng lượng khách hàng của mình, nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc phân phát quảng cáo trên Google một cách thiếu hiệu quả? Bạn là chủ của một mô hình kinh doanh và muốn gia tăng được nhiều đơn đặt hàng hơn và bứt phá về doanh thu, nhưng không thể dành nhiều thời gian để kiểm soát chiến dịch quảng cáo Google của bản thân. Không phải ai cũng có thể tự chạy quảng cáo Google do thiếu nhân viên và thời gian. Lúc này, thuê dịch vụ quảng cáo bên ngoài là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn mong muốn chiến dịch quảng Google của mình có được kết quả đúng như mong đợi, bạn cần biết các nguyên tắc điều chỉnh sau đây để chạy Google Ads.

1. Vì sao chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê 

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo ads
Thuê dịch vụ chạy Quảng cáo Ads đang trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các Doanh nghiệp

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo là một quyết định quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dưới đây là những lý do tại sao việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn:

1.1 Cắt giảm thời gian

Là chủ của một mô hình kinh doanh, nếu bạn dành nhiều thời gian để chạy các chiến dịch quảng cáo Google của riêng mình và tự quản lý nó, đặc biệt là đối với các mô hình kinh doanh lớn, bạn không còn đủ thời gian để quản lý và thực những công việc khác nữa. 

Dịch vụ quảng cáo làm mọi thứ cho bạn từ khâu chuẩn bị đến bước bắt đầu chạy quảng cáo, sau đó theo dõi và quản lý chiến dịch từ đó giúp bạn tiết cắt giảm bớt thời gian dành cho quảng cáo Google và có thêm thời gian để làm việc khác. Ngoài ra, bạn cũng không cần tốn thêm thời gian để học hỏi, đúc kết kinh nghiệm để có thể tạo ra một mẫu quảng cáo chất lượng

1.2 Đảm bảo chất lượng cho chiến dịch chạy quảng cáo

Những agency có danh tiếng thường có những nhân viên có thâm niên lâu năm trong ngành và nhiều công cụ chuyên dụng hỗ trợ. Do đó, các chiến dịch quảng cáo mà họ thực hiện sẽ đứng thứ hạng cao trong SERP với mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, họ cũng được trang bị những  kỹ năng và chuyên môn để chọn lọc khách hàng tiềm năng, vì vậy tỷ lệ nhắm mục tiêu đúng đối tượng rất cao và đi kèm theo đó là tiết kiệm chi phí.

=> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chạy quang cáo Google Ads tại LuxMedia

2. Một số yếu tố mà bạn cần để tâm khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần để ý để đảm bảo hiệu quả và thành công trong chiến dịch quảng cáo của mình. Dưới đây là những yếu tố đó:

Một số lưu ý khi thuê chạy Quảng Cáo
Một số yếu tố mà bạn cần lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google

2.1 Chuẩn bị những thông tin cần khai thác từ agency

Khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google, bạn cần lưu ý những điểm sau đây để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của agency:

  • Thông tin về khách hàng trước: Hỏi xem công ty đã từng hợp tác với những doanh nghiệp nào và chiến dịch quảng cáo đó mang lại kết quả như thế nào. Điều này giúp bạn đánh giá khả năng làm việc của agency. Lưu ý ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương tự hoặc liên quan đến ngành nghề của bạn.
  • Chính sách hoàn tiền: Hỏi rõ về chính sách hoàn tiền nếu quảng cáo không đạt được hiệu quả như cam kết. Điều này đảm bảo bạn không mất tiền một cách vô ích. Những agency uy tín luôn có điều khoản rõ ràng về việc hoàn tiền trong hợp đồng.
  • Cam kết vị trí xuất hiện: Hỏi agency có thể cam kết đưa quảng cáo lên top 3 trang kết quả tìm kiếm của Google không. Vị trí xuất hiện của quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm thể hiện hiệu quả của chiến dịch. Hãy ưu tiên những agency có khả năng cam kết theo yêu cầu của bạn.

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khả năng và cam kết của agency trong việc chạy quảng cáo Google.

2.2 Chuẩn bị một số tài liệu liên quan

Trước tiên, bạn cần cung cấp cho các agency nhận chạy quảng cáo Google  những thông tin cơ bản bắt buộc về:

  • Sản phẩm: Sản phẩm / dịch vụ bạn muốn quảng bá đến trong chiến dịch quảng cáo của mình, với những tính năng ưu việt mà chỉ riêng bạn mới có.
  • Thị trường: Các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google cũng sẽ khảo sát thị trường trước khi bắt đầu chiến dịch, nhưng sẽ không một ai biết chi tiết khách hàng mục tiêu hay đối thủ của bạn hơn bạn. Bạn cần cho các agency biết khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới và cung cấp thêm thông tin cụ thể về một số đối thủ cạnh tranh trong thị trường mà bạn đang kinh doanh.
  • Doanh nghiệp: Các agency của bạn sẽ cần biết được thời gian mà bên bạn có thể trả lời tin nhắn hay trực hotline tư vấn để có thể quyết định được thời điểm phù hợp để quảng cáo của bạn hiển thị. Tránh trường hợp đại lý của bạn đặt lịch quảng cáo 24/7 nhưng không có nhân viên phục vụ khách hàng của bạn.

Ngoài ra, trang web và trang đích của bạn phải được chuẩn bị tối ưu để hỗ trợ việc phân phát quảng cáo. Nhưng nếu bạn không có đủ khả năng chuyên môn để đáp ứng được những điều kiện này thì cũng đừng quá bi quan, vì các agency chuyên quảng cáo Google  chuyên nghiệp có thể giúp bạn thiết lập và kiểm tra các yếu tố quan trọng cho một chiến dịch quảng cáo thành công.

2.3 Bài quảng cáo có nội dung phù hợp

Một điều cần chú ý khi áp dụng quảng cáo Google là bạn cần tạo nội dung thu hút nhất cho  quảng cáo của mình. Các Agency có thể chịu trách nhiệm tạo nội dung luôn cho trang đích của bạn nên được ưu tiên. Những Agency này có thể vừa biết cách tối ưu hóa nội dung quảng cáo chuẩn SEO  và làm cho sản phẩm nổi bật.

2.4 Lựa chọn đơn vị agency làm việc có trách nhiệm

Các đơn vị uy tín chạy quảng cáo Google sẽ luôn chấp hành những điều khoản và điều kiện trong hợp đồng để tránh trường hợp gặp những cuộc tranh cãi không cần thiết trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bạn cần ưu tiên hợp tác những đơn vị luôn vui lòng chia sẻ thông tin và quá trình làm việc đầy đủ của họ trong suốt chiến dịch: họ đã làm những gì, họ những điều đó như thế nào và những công việc đó mất thời gian bao lâu để hoàn thành.

2.5 Thông nhất về các báo cáo dữ liệu

Để mọi việc trong quá trình hợp diễn ra suôn sẻ và trơn tru, bạn cần trao đổi với các Agency để có thể được cấp quyền liên kết tài khoản AdWords với tài khoản Analytics, với mục đích hỗ trợ bạn trong việc thu thập dữ liệu và theo dõi lượng lưu lượng truy cập đến trang web của mình hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đề nghị những agency đối tác cung cấp những báo cáo chuyên sâu về phân tích và yêu cầu nhiều thông tin chi tiết hơn từ dữ liệu thay vì các con số.

=> Xem thêm: Cách chạy quảng cáo hiện quả nhất hiện nay

=> Xem thêm: Chính sách chạy quảng cáo google mới nhất

3. Dịch vụ quảng cáo Google của đơn vị nào uy tín

Ảnh tập thể công ty LuxMedia
Đơn vị LuxMedia luôn đồng hành cùng khách hàng để đạt được mục tiêu

Đến thời điểm hiện tại, bạn và doanh nghiệp của bạn vẫn chưa thể quyết định hợp tác với công ty nào việc chạy quảng cáo Google, thì LuxMedia chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh thu. Trong những năm qua, LuxMedia đã có được rất nhiều sự hợp tác với các đối tác từ nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực digital marketing , đặc biệt là trong lĩnh vực chạy quảng cáo.

4. Kết luận

Bạn đã cùng LuxMedia tìm hiểm thêm về những điều mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google thông qua bài viết ở trên. Hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích và cần thiết để có thể tìm được một đơn vị chạy dịch vụ quảng cáo uy tín. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể biết thêm những thông tin về digital marketing và đặc biệt là chạy quảng cáo. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *